Giới thiệu Amyluutpj

Với tôi, Event planner là công việc để thỏa sức sáng tạo, hiện thực hóa những ý tưởng để kiến tạo những những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Tôi hiểu rằng một sự kiện đáng nhớ không chỉ bởi những trang trí cầu kỳ, độc lạ mà đó còn là không khí của buổi tổ chức và những cảm xúc của khách hàng.
Để tạo nên những giây phút đáng nhớ đó, một kế hoạch cụ thể và chi tiết được chuẩn bị từ trước, trong và cả sau sự kiện là điều tối quan trọng. Bằng những tìm tòi sáng tạo, xây dựng kế hoạch rõ ràng cụ thể, từng bước AMYLUUTPJ sẽ giúp bạn gạt bỏ căng thẳng, xác định được tầm nhìn cũng như cụ thể hóa những mong muốn của bạn cho sự kiện. 

Bạn chỉ cần chill-out, việc còn lại hãy để AMYLUUTPJ giúp bạn nhé!

 

Amy Luu

Event Planner

EVENT PLANNER

about us

FloryaWeddings

Jesica | Event Planner

Wedding inilla duiman at elit finibus viverra nec a lacus in the nesuzin sinem misuscit non sesue in miss the aucan volus.

Event nissuam nestibulum duru quam nec odio elementum ceisue the misso varius natoque penatibus et magnis dis monte. Donec tuis in the velition florya id velit ac in the miss arcu posuere blane.

Patricia | Wedding Planner

Wedding inilla duiman at elit finibus viverra nec a lacus in the nesuzin sinem misuscit non sesue in miss the aucan volus.

Event nissuam nestibulum duru quam nec odio elementum ceisue the misso varius natoque penatibus et magnis dis monte. Donec tuis in the velition florya id velit ac in the miss arcu posuere blane.

F.A.QS

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện, và bạn muốn đảm bảo rằng mình có được mọi chi tiết chính xác. Từ việc chọn một địa điểm lý tưởng đến việc điều phối chương trình hoàn hảo, những món quà đáng nhớ, những hoạt động thật độc đáo. Công tác hậu cần có thể trở nên quá tải. Bạn đang băn khoăn với hàng tá câu hỏi, hãy để AMYLUUTPJ giải đáp một phần cho bạn nhé!

Liệu có cần thuê người tổ chức sự kiện hay không?

Mỗi sự kiện là bữa tiệc của cảm xúc, những trang trí ấn tượng đi cùng những hoạt động hấp dẫn để tạo nên những khoảnh khắc khó quên. Người tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn giảm thiểu những đau đầu, lãng phí không cần thiết và chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích để chuẩn bị thật chu đáo cho sự kiện của bạn.

Amyluutpj cung cấp dịch vụ “may đo” cho từng sự kiện với các chi tiết, hoạt động được thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng và xu hướng hiện đại. Tùy từng quy mô và độ phức tạp của từng sự kiện, khách hàng được khuyên liên hệ trước với Amyluutpj tối thiểu 03 tuần trước sự kiện để chúng tôi phục vụ chu đáo hơn

 Có quá nhiều nhà tổ chức sự kiện với các format sự kiện khá giống nhau dẫn đến sự nhàm chán. Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo để cung cấp các format sự kiện với phong cách tối giản, hiện đại thông qua các trang trí, hoạt động mới lạ, không lặp lại, không nhân bản nhằm đem lại cảm xúc lắng đọng và ấn tượng khó phai cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ “may đo”sự kiện, phối kết hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng lên một kế hoạch hoàn hảo cho sự kiện của bạn nhé.

Liên hệ để nhận tin tức Amyluutpj

Để nhận được những tin tức mới nhất, những chia sẻ kinh nghiệm cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của AMYLUUTPJ, bạn hãy ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.